Cách Xóa Camera IP WIFI EZVIZ, HIKVISION khỏi Tài Khoản khác trên phần mềm

 • Bạn muốn cài đặt và sử dụng camera EZVIZ , camera HIKVISION mà thiết bị báo đã được gán trên một tài khoản khác , vậy phải làm sao? Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các thao tác để cài đặt camera EZVIZ, HIKVISION trên một tài khoản khác

Trước khi thực hiện, bạn kiểm tra xem còn nhớ tài khoản cũ là gì (chỉ quên pass, còn nhớ tài khoản số điện thoại, email): Hãy nhấn Nút Quên Mật Khẩu trên ứng dụng Hik-connect hoặc Ezviz để đặt lại mật khẩu mới.

Nếu không nhớ tài khoản cũ là gì, hãy thử theo hướng dẫn sau:

 Sử dụng Phần Mềm Hik-Connect:

 • Tải ứng dụng Hik-connect trên điện thoại, đăng nhập tài khoản của bạn (nếu bạn chưa biết thì camera EZVIZ có thể dùng chung với phần mềm Hik-Connect . Vì 2 phần mềm sử dụng chung một nền tảng của HIKVISION . Tài khoản bạn tạo và sử dụng trên phần mềm EZVIZ đều có thể sử dụng trên phần mềm HIK-Connect và ngược lại)

Yêu cầu :

 • CAMERA Vẫn còn đang kết nối với WIFI hoặc dây cáp mạng tới thiết bị mạng.
 • Phải làm sao khi camera bị mất kết nối WIFI ? ( Gợi ý : Cài đặt cho camera nhận WIFI bằng ứng dụng IVMS-4500- Làm tới bước 6 thì dừng lại khi camera đã kết nối với wifi thành công )
 • Camera và điện thoại dùng để cài đặt phải chung 1 lớp mạng LAN ( kiểu như là đang kết nối chung với một WIFI chẳng hạn )

      Tiến hành :

 • Tạo và đăng nhập vào phần mềm Hik-connect bằng một tài khoản mới tạo bằng SĐT hoặc Email
 • Thực hiện thao tác gán camera lên tài khoản bằng phần mềm Hik-connect
 • Sẽ xuất hiện thông báo như hình bên dưới => Tiếp tục thao tác => “Unbind Device”=> Nhập mật khẩu camera và mã xác thực => ” Kết thúc “
 • Đối với camera EZVIZ : Mật khẩu của camera sẽ là Verification Code dưới dạng 6 Chữ viết hoa dán dưới đáy thiết bị hoặc mật khẩu chúng ta tự tạo khi kích hoạt camera.

=> Thực hiện đúng thao tác và có thông báo ” The device is unbound from the account “ thì bạn đã thành công khi thiết bị đã được gỡ khỏi tài khoản cũ.
Lúc này bạn cài đặt thêm camera vào tài khoản của bạn như mới.

Nếu bạn tự thực hiện không thành công hãy liên hệ Hotline kĩ thuật: 098.82.28.551 để được trợ giúp qua Zalo, Ultraviewer từ xa trên máy tính.

Lưu ý:

Cập nhật tháng 3/2020: Hiện tại Hãng không còn hỗ trợ xóa camera ezviz khỏi tài khoản khác (để tăng tính bảo mật) | Camera Hikvision vẫn thực hiện xóa bình thường. Hiện nay chỉ còn cách tải ứng dựng Hik-connect bản mới nhất: thực hiện quét mã QR, ứng dụng sẽ báo thiết bị đang gán vào tài khoản nào. khi biết tài khoản đó là chính chủ (email, sđt), quay lại màn hình đăng nhập, nhấn vào “Quên mật khẩu” để đặt mật khẩu mới (điều kiện là tài khoản cũ chính chủ, đăng ký bằng số điện thoại hoặc email chính chủ).

# Dành cho các bạn chưa mất tài khoản: Nên bổ sung ngay thêm thông tin Email, Số điện thoại trong mục Quản Lý Tài Khoản để có 2 phương án phục hồi mật khẩu.

 

Chúc các Bạn Thành Công!!!

 

8 thoughts on “Cách Xóa Camera IP WIFI EZVIZ, HIKVISION khỏi Tài Khoản khác trên phần mềm

 1. Sơn says:

  Tôi đang gặp lỗi là khi dùng hik connect gỡ tài khoản, sau khi nhập mã đầy đủ thì nó hiện lỗi “thực hiện không được.:99994” tôi phải làm sao?

  • hoaphuongcamera says:

   Hiện tại hãng không còn hỗ trợ xóa camera khỏi tài khoản khác (để tăng tính bảo mật). Hiện nay chỉ còn cách: tìm lại tài khoản cũ là gì, rồi nhấn vào “Quên mật khẩu” để đặt mật khẩu mới (điều kiện là tài khoản cũ chính chủ, đăng ký bằng số điện thoại hoặc email chính chủ).

   • anh says:

    em đã làm và đk như bác nói sđt chính chủ nhưng vẫn ko ra đc mà id như lúc đầu vì em đã xóa cả app ezviz rồi giờ đk lại ko tìm lại đc nữa, mong bác chỉ thêm.

    • hoaphuongcamera says:

     Hiện tại hãng không còn hỗ trợ xóa camera khỏi tài khoản khác (để tăng tính bảo mật). Hiện nay chỉ còn cách tải ứng dựng Hik-connect bản mới nhất: thực hiện quét mã QR, ứng dụng sẽ báo thiết bị đang gán vào tài khoản nào. khi biết tài khoản đó là chính chủ (email, sđt), quay lại màn hình đăng nhập, nhấn vào “Quên mật khẩu” để đặt mật khẩu mới (điều kiện là tài khoản cũ chính chủ, đăng ký bằng số điện thoại hoặc email chính chủ).

  • hoaphuongcamera says:

   Nếu mất số điện thoại đăng ký, chỉ còn cách duy nhất cố gắng nhớ lại mật khẩu đã đặt cho tài khoản đó.
   Các bạn khác lưu ý, nên điền thêm thông tin Email, số điện thoại trong tài khoản để có 2 phương án phục hồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *