Camera chống trộm hoạt động như thế nào?

Camera quan sát chống trộm – Camera Chống trộm tại Hải Phòng – Lắp đặt camera tại Hải Phòng

Camera chống trộm là thiết bị giám sát ghi hình khu vực khoanh vùng liên tục, Ngoài khả năng quan sát còn đảm bảo việc cảnh báo đột nhập bất thường giúp bạn phát hiện được sự việc đang diễn ra tại khu vực giám sát ngay lập tức. Camera chống trộm giúp bạn đề phòng trước các tình huống xấu có thể xảy ra.

Camera wifi gia đình

Camera chống trộm có nhiều loại:

  • Camera wifi chống trộm.
  • Camera chống trộm có dây hệ thống.
  • Camera chống trộm hồng ngoại.
ĐỪNG nhầm lẫn giữa Camera Giám Sát và Camera CHỐNG TRỘM❗️
Hệ thống Camera hiện nay đa phần là Camera giám sát quan sát – giám sát quan sát nhân viên, cửa hàng, văn phòng, nhà cửa…
Tuy nhiên nếu có trộm cắp thì hệ thống này chỉ là xem trộm…
Vậy hãy bổ sung vào hệ thống đó chỉ một hoặc vài chiếc Camera có khả năng BÁO ĐỘNG CHỐNG TRỘM ❗️– tức là camera có chức năng NHẬN DIỆN HÌNH DÁNG NGƯỜI, cảnh báo ra Loa, Còi đèn chớp, cảnh báo từ xa về điện thoại.
CAMERA CHỐNG TRỘM thế hệ mới 2020 có tính năng vượt trội như:
– Nhận diện HÌNH DÁNG NGƯỜI.
– TỰ ĐỘNG QUAY QUÉT BÁM THEO người, TỰ ĐỘNG PHÓNG TO gương mặt người đi vào vùng cảnh báo.
– Bật ĐÈN CHỚP, CÒI HÚ cảnh báo xua đuổi trộm.
– Micro THU ÂM THANH, LOA đàm thoại 2 chiều từ xa.
– Tự động bật đèn LED có màu ban đêm 24/24 hoặc khi có người đi vào vùng cảnh báo (cài đặt).
– CẢNH BÁO CHÍNH XÁC bằng công nghệ AI, không cảnh báo sai như các camera khác.

  • Chi tiết sản phẩm, khảo sát báo giá chi tiết liên hệ: 0225.62.62.551 & 098.82.82.551 hoặc xem tại đây: https://hoaphuongcamera.com/camera-wifi-ngoai-troi-ezviz-ai-bao-dong-chong-trom/
Vậy chiếc camera chống trộm chính hãng hoạt động thế nào? Nguyên lý hoạt động ra sao? Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn hiểu thêm về nó:

Khi có chuyển động di chuyển trong vùng góc quét của ống kính chúng ta đã cài đặt, camera sẽ thu dữ lại tất cả rồi  gửi thông báo tới điện thoại. Hoạt động cảnh báo với nhiều tính năng khác nhau:

  • Camera chống trộm được cài đặt chọn khoanh vùng khu vực cảnh báo đột nhập, bạn có thể thiết lập thời gian cảnh báo hoặc thay đổi thời gian cảnh báo cho camera dễ dàng qua ứng dụng phần mềm tích hợp.
  • Phát còi báo động tại chỗ khi có đột nhập (Loa được tích hợp sẵn ở camera). Với các dòng camera quan sát chống trộm cũ trước đây, thường phát còi khi có chuyển động di chuyển trong vùng quét cài đặt bảo vệ như mèo, chó, chuột, chim di chuyển qua. Làm rất phiền toái tới giấc ngủ hoặc công việc của bạn mà không đúng đối tượng cần được cảnh báo. Tuy nhiên hiện nay với công nghệ phát triển vượt trội, các hãng camera đã tích hợp sẵn các giải pháp AI phân tích dữ liệu hình ảnh để đưa ra cảnh báo, báo động chính xác cho người dùng.
  • Gửi tin nhắn tới điện thoại của bạn, đồng thời điện thoại phát ra âm thanh cảnh báo ngay trên chiếc điện thoại của bạn, để bạn biết sự việc hiện tại đang diễn ra, có thể theo dõi quan sát trực tiếp video liên tục ngay sự việc thông qua phần mềm cài đặt trên chiếc điện thoại của bạn.
  • Camera chống trộm một số loại có thể được tích hợp loa với tính năng đàm thoại hai chiều giúp bạn giao tiếp bằng giọng nói của mình tới đối tượng trong khu vực cảnh báo thông qua phần mềm trên điện thoại.

Tùy theo nhu cầu thực tế mà các bạn có thể chọn cho mình việc lắp đặt loại camera chống trộm dùng cho gia đình với các tính năng phù hợp và linh hoạt. Hay nhu cầu lắp đặt cho nhà xưởng, công ty, văn phòng, khách sạn … sẽ có nhiều loại khác nhau. Mức giá sản phẩm sẽ tùy thuộc vào thương hiệu, cấu tạo, chức năng và nhiều yếu tố khác trực tiếp liên quan đến sản phẩm.

         >> Xem thêm: https://hoaphuongcamera.com/camera-wifi-ngoai-troi-ezviz-ai-bao-dong-chong-trom/

Vì vậy nếu bạn có nhu cầu lắp đặt camera giám sát chống trộm, hãy liên hệ ngay với Hoa Phượng Camera để được tư vấn tốt nhất, vừa hiệu quả chất lượng đảm bảo chính hãng và tiết kiệm.

HOA PHƯỢNG CAMERA
Dịch Vụ Hài Lòng đi khắp muôn nơi!
Trực thuộc Công ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Nhân Lộc.
ĐT: 0225.62.62.551 & 098.82.82.551
ĐC: 34 Nguyễn Bình, Đổng Quốc Bình, Ngô Quyền, Hải Phòng.
Web: hoaphuongcamera.com & congnghenhanloc.com
Mail: hoaphuongcamera@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *