Lắp đặt máy POS thanh toán thẻ Vietinbank Tại Hải Phòng miễn phí

Lắp đặt máy POS Thanh toán thẻ – Vietinbank – Tiện ích tại Hải Phòng

[ Miễn Phí ] Lắp đặt máy POS – Thanh toán thẻ Vietinbank

Vietinbank lắp đặt máy POS – Máy thanh toán thẻ/cà thẻ MIỄN PHÍ dành cho Khách sạn, doanh nghiệp và Cá nhân tại khu vực Hải Phòng. Máy POS của Vietinbank xử lý giao dịch nhanh chóng và ổn định, có thể chấp nhận thanh toán các loại thẻ quốc tế như: JCB, Visa, MasterCard, Diners Club, Cup… và tất cả các loại thẻ ATM nội địa có trên thị trường.

Dịch vụ thanh toán thẻ POS là gì?

Dịch vụ POS (Point of Sale – Chấp nhận thanh toán thẻ) là dịch vụ cung cấp máy quẹt thẻ POS của ngân hàng VietinBank cho tổ chức. Với dịch vụ của VietinBank sẽ giúp cho tổ chức nâng cao hiệu quả kinh doanh, giảm chi phí quản lý tiền mặt; tạo dựng hình ảnh năng động và hiện đại cho tổ chức.

Máy POS không dây & có dây Vietinbank cực kỳ nhỏ gọn

a. Lợi ích đối với Đơn vị chấp nhận thẻ:

  • Nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp, đa dạng hình thức thanh toán dành cho khách hàng.
  • Giảm chi phí quản lý tiền mặt, giảm thiểu rủi ro về tiền giả và tiền rách, tiết kiệm chi phí, thời gian giao dịch; kiểm đếm tiền mặt.
  • Dễ dàng quản lý doanh thu qua thẻ với hệ thống báo cáo giao dịch của VietinBank.
  • Tăng thu lãi từ dòng tiền gửi qua tài khoản tiền gửi thanh toán tại ngân hàng.
  • Tạo dựng hình ảnh của tổ chức năng động, hiện đại.
  • Được cung cấp miễn phí trang thiết bị, miễn phí đào tạo hướng dẫn sử dụng.
  • Dịch vụ bảo trì, hỗ trợ Đơn vị nhanh chóng với kinh nghiệm triển khai trên 30.000 POS chiếm hơn 30% thị phần về hệ thống thanh toán POS tại Việt Nam
  • Hợp tác truyền thông với VietinBank tới khách hàng của VietinBank với gần 14 triệu chủ thẻ trên toàn quốc.

b. Lợi ích đối với khách hàng ( chủ thẻ ):

– POS VietinBank chấp nhận thanh toán mọi loại thẻ nội địa và quốc tế trong liên minh Banknet và Smartlink.
– Chủ thẻ không còn phải mang theo tiền mặt khi thanh toán tại đơn vị.

c. Những ưu điểm của dịch vụ POS của VietinBank:

– VietinBank trang cấp miễn phí máy thanh toán thẻ có dây, không dây tại tất cả các quầy thu ngân với mức phí thanh toán thẻ ưu đãi và linh hoạt nhất;
– Máy POS của Vietinbank xử lý giao dịch nhanh chóng và ổn định, có thể chấp nhận thanh toán các loại thẻ quốc tế như: JCB, Visa, MasterCard, Diners Club, Cup… và tất cả các loại thẻ ATM nội địa có trên thị trường;
– Thời gian xử lý giao dịch thanh toán thẻ trên POS nhanh chóng: thao tác thực hiện giao dịch thanh toán qua thiết bị: 4 giây/ giao dịch; Số tiền khách hàng thanh toán qua thẻ sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản của đơn vị mở tại VietinBank.
– Tiền vào tài khoản ngay khi giao dịch ( mỗi 6 tiếng ), hàng ngày tiền tự động cộng vào tài khoản trong các khung giờ cố định: 8h00, 13h00, 18h00.

Điểm khác biệt giữa POS và ATM

Chủ thẻ chỉ cần quẹt thẻ lên máy POS được đặt tại quầy tính tiền; nhập số PIN; nhập số tiền cần thanh toán; sau đó ký tên xác nhận lên biên lai. Nhân viên tại các điểm giao dịch có trách nhiệm đối chiếu chữ ký của chủ thẻ với chữ ký trên thẻ nhằm bảo vệ quyền lợi và hạn chế các rủi ro cho khách hàng. Mọi thao tác của chủ thẻ đều được sự hỗ trợ và hướng dẫn của nhân viên tại các quầy giao dịch. Trường hợp chủ thẻ nhập số tiền cần thanh toán lớn hơn giá trị thực tế hàng hoá đã mua, chủ thẻ có thể dễ dàng “hoàn trả” số tiền đã thanh toán lúc đầu và thực hiện lại giao dịch.

Hướng dẫn sử dụng POS cho chủ thẻ

Chủ thẻ cần ký tên vào vị trí chữ ký khách hàng ở mặt sau của thẻ. Chữ ký trên biên lai và phía sau thẻ của khách hàng phải đồng nhất. Trong quá trình giao dịch tại các điểm chấp nhận thẻ, chủ thẻ cần chú ý bảo vệ mật mã cá nhân của mình. Chủ thẻ không nên đưa thẻ của mình cho người thân để thực hiện việc thanh toán thẻ qua POS. Kiểm tra các thông tin trên hoá đơn giao dịch trước khi ký trên hoá đơn, giữ lại một liên hoá đơn và các chứng từ liên quan đến giao dịch để đối chiếu khi cần thiết. Cất thẻ ngay khi hoàn tất giao dịch. Kiểm tra hàng hoá và hoá đơn trước khi rời đại lý.

Thực hiện chủ trương của Nhà nước về việc đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt, hiện nay Vietinbank là một ngân hàng đi đầu trong việc phát triển lắp đặt máy POS tại các đơn vị kinh doanh. Hình thức này đang dần được phổ biến khi hơn 60% giao dịch mua hàng thực hiện thanh toán qua máy POS.

»Thông tin thêm: Phí thanh toán cực kỳ ưu đãi chỉ từ 0.22%/giao dịch ( đã bao gồm VAT ). Liên hệ để biết điều kiện & thời hạn áp dụng!

Thông tin đăng ký và lắp đặt máy POS Vietinbank tại Hải Phòng liên hệ:

Lắp đặt máy POS cho Khách Sạn, Cửa hàng, cá nhân – Vietinbank

email: [email protected]

Hotline: 098.82.82.551 ( 24/7 ) – Thời gian phục vụ từ 7h00 – 21h00 mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *