Lắp Camera chống trộm UNIVIEW

Trong xu thế hiện đại công nghệ mới, nhu cầu đòi hỏi của người sử dụng càng khắt khe, luôn ưu tiên cao cho các ứng dụng công nghệ đột phá tích hợp, phòng chống các sự việc tiệm cận an ninh xảy ra. Vì vậy Hoa Phượng Camera xin phép được giới thiệu tới các bạn cần mua hoặc tìm hiểu thêm thông tin về Camera giám sát chống trộm mới từ hãng UniView.

  • Xem thêm các sản phẩm Camera chống trộm

Camera chống trộm tại Hải Phòng

Khi công nghệ luôn tạo ra sự mới mẻ trong đời sống, sự cạnh tranh giữa các hãng sản xuất Camera trên thị trường với nhau, để có được sản phẩm vượt trội nhất tới khách hàng. Vì thế Camera chống trộm UNV đã giới thiệu tới người dùng sản phẩm chống trộm đầy hiệu quả, nhờ kết hợp các tính năng chức năng công nghệ AI nhận diện mới cùng với chế độ Indoor IP, Outdoor  mini PTZ.

  • Với công nghệ AI mới giúp camera nhận diện được các chuyển động tối ưu nhất giúp loại bỏ các báo động sai đối tượng, chỉ phát báo động chống trộm khi nhận diện hình dạng là người.
  • Tính năng quan sát ban đêm bằng đèn LED công nghệ mới giúp bạn nhìn thấy được hình ảnh màu rõ nét.
  • Chế độ tự động quay quét khu vực, xoay theo dõi đối tượng khi được phát hiện trong khu vực cảnh báo, đồng thời phát còi hú báo động và đèn chớp.
  • Khi có báo động cảnh báo tại khu vực được bảo vệ, Hệ thống camera sẽ gửi thông báo qua ứng dụng trên điện thoại của bạn. Giúp chúng ta biết được sự việc ngay lập tức qua phần mềm theo dõi camera ngay trên điện thoại, để có thể xử lý cho các tình huống tiếp theo.
  • Tính năng đàm thoại hai chiều được tích hợp Micro và loa thu âm cực tốt, giúp chúng ta có thể giao tiếp được với người trong khu vực được cảnh báo bảo vệ.
  • Chất lượng chống nước, chống bụi ngoài trời đạt chuẩn IP66, IP67 vượt trội.

Lắp Camera Chống Trộm

Như vậy dòng camera chống trộm UNV được đánh giá cao hơn so với các dòng chống trộm của các hãng khác trong việc bảo vệ. Nó có thể quay quét và bám theo đối tượng theo dõi được tối đa nhất với góc theo dõi rộng về hành vi cũng như sự việc đang diễn ra tại khu vực lắp camera chống trộm.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt camera chống trộm tốt nhất, hiệu quả nhất, chính hãng giá rẻ. Hoa Phượng camera lắp đặt Camera chống trộm tại Hải Phòng và trên toàn quốc.

Lắp Camera tại Hải Phòng

HOA PHƯỢNG CAMERA
Dịch Vụ Hài Lòng đi khắp muôn nơi!
Trực thuộc Công ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Nhân Lộc.
ĐT: 0225.62.62.551 & 098.82.82.551
ĐC: 34 Nguyễn Bình, Đổng Quốc Bình, Ngô Quyền, Hải Phòng.
Web: https://hoaphuongcamera.com & https://congnghenhanloc.com
Mail: hoaphuongcamera@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *