Camera kết hợp báo động chống trộm có thật hay không ?

Hiện nay camera giám sát bằng hình ảnh thông thường chưa đủ để quản lý tài sản trong nhà do các tên trộm ngày càng tinh ranh chỉ với việc có hình ảnh không thể làm khó chúng. Hôm nay Hoa Phượng Camera sẽ đưa ra giải pháp kết hợp giữa camera an ninh và thiết bị báo động giúp người sử dụng quản lý tốt hơn tài sản. Phòng ngừa tối đa việc mất cấp tài sản. Từ năm 2015 đến nay camera của hãng Hikvision đã có chế độ báo động bằng dò chuyển động. Nhưng tỷ lệ cảnh báo sai lên đến 90% gây ra rất nhiều phiền phức cho khách hàng. Ví dụ như trong các trường hợp: mưa, cây lá đung đưa, ánh đèn pha chiếu sang của các phương tiện đi lại, động vật.

Vậy cách khác phục nhược điểm đó chính là Giải pháp kết hợp giữa camera và thiết bị báo động hoặc Giải pháp lắp đặt camera có tính năng báo động thông minh sử dụng trí tuệ nhân tạo phân biệt được vật thể đang chuyển động ( phân biệt được người, phương tiện xe cộ ).      

1. Giải pháp kết hợp giữa camera và thiết bị báo động

Hãng hikvision cũng đã ra sản phẩm báo động Trung tâm báo động AX Hub. Dưới góc độ người sử dụng , khách hàng luôn muốn sử dụng các sản phẩm có nhiều tính năng, dễ sử dụng , hỗ trợ các công nghệ và nền tảng mới. Dưới góc độ của người cung cấp sản phẩm, cài đặt , họ sẽ lựa chọn các sản phẩm cài đơn giản , được cung cấp bởi các thương hiệu tin cậy . Trung tâm báo động AX Hub của Hikvision là 1 sản phẩm mang tính đột phá của Hikvision , đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của người sử dụng cũng như người cài đặt , thay đổi hoàn toàn đặc điểm so với một hệ thống báo động truyền thống.

 • Có kết nối Wifi , Ethernet , riêng khả năng kết nối 3G/4G có thể tùy chọn thêm
 • Hỗ trợ lập trình bằng phần mềm , bằng phím bấm tại chỗ và trình duyệt web . Việc cài đặt quản lý hệ thống cực kỳ trực quan , đơn giản, chỉ với bước làm quen người dùng có thể dễ dàng làm các bước cài đặt
 • Toàn bộ các thông tin nhật ký được lưu trong hệ thống và lưu về phần mềm giám sát
 • Hỗ trợ tính năng hẹn giờ bật tắt
 • Các việc điều chỉnh độ trễ vào , trễ ra, thời gian kêu chuông , xuất nhập file cấu hình , quản lý gán thiết bị được thể hiện rất trực quan
 • Hỗ trợ 13 người dùng ( 1 người quản trị, 1 người cài đặt và 11 người dùng thông thường )
 • Hỗ trợ bật tắt hệ thống bằng thẻ ( dạng móc khóa )
 • Hỗ trợ phần mềm trên điện thoại, qua phần mềm trên máy tính
 • Tầm xa cho các cảm biến không dây đạt đến 800m ở không gian mở
 • Có khả năng tích hợp với hệ thống camera, sử dụng chung các phần mềm như HikConnect trên điện thoại, HikCentral hay iVMS-4200 trên máy tính , tương thích với camera Hikvision hoặc camera hãng thứ 3 có hỗ trợ chuẩn ONVIF
 • Gọi điện, gửi tin nhắn SMS đến tối đa 6 số điện thoại, gửi email và cảnh báo trên phần mềm quản lý
 • Có các tùy chọn về tần số sử dụng, 433MHz hay 868MHz

    Các sản phẩm trong gói giải pháp AX Hub sẽ là sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của mọi người dùng cũng như người cài đặt về một hệ thống báo động đơn giản , dễ sử dụng, nhiều tính năng và hỗ trợ nhiều nền tảng và các tính năng đặc biệt. AX Hub là giải pháp bảo vệ chống đột nhập lý tưởng cho nhà riêng, văn phòng và doanh nghiệp vừa và nhỏ.      

2. Giải pháp lắp đặt camera có tính năng báo động thông minh sử dụng trí tuệ nhân tạo:

Camera đời mới nhất hiện nay tích hợp trí thông minh nhân tạo hay còn gọi là AI, đã có khả năng phân biệt được người, phương tiện xe cộ, do đó cảnh báo trộm xâm nhập đạt độ chính xác rất cao. Xem đoạn video dưới đây minh họa tính năng thông minh này:

Lợi ích của giải pháp thiết bị báo động chống trộm:

1. Bảo vệ tài sản: Phát hiện và ghi lại hình ảnh kẻ lạ xâm nhập trái phép 24/24 thông qua camera hồng ngoại. Đồng thời thông báo ngay cho người sử dụng biết khi có sự đột nhập

2. Phát hiện dấu hiệu trộm cắp: Bằng cách giám sát qua hệ thống camera quan sát tại cửa hàng ngay từ văn phòng chính. Quí vị có thể ngồi một chỗ quan sát ở bất kỳ đâu. Thay vì phải xuống các cửa hàng để giám sát. Hệ thống cho phép đàm thoại trực tiếp nên hoàn toàn có thể hỗ trợ số lượng nhiều các cửa hàng. Mà không cân phải tuyển thêm nhân viên.

3. Quan sát khách hàng: Bằng việc sử dụng camera và đầu ghi hình, Quí vị sẽ xác định được số lượng khách hàng ghé thăm cửa hàng. Quan sát hành vi của khách hàng khi vào trong cửa hàng để từ đó có sự phân tích đánh giá. Đề ra cách thức bố trí phòng bán hàng cho thích hợp.

4. Quan sát mọi lúc mọi nơi: Quí vị thường xuyên đi công tác. Hoặc ra ngoài thường xuyên gặp khách hàng. Đối tác không thường xuyên có mặt tại văn phòng Với hệ thống an ninh tích hợp này, Quí vị có thể quan sát showroom hay cửa hàng trên điện thoại hay máy tính của mình. Bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet.

Hoa Phượng Camera hiện là nhà cung cấp các thiết bị camera an ninh , các thiết bị chống trộm , cung cấp giải pháp và lắp đặt hệ thống camera kết hợp báo động cho các hộ gia đình, nhà xưởng , cửa hàng, văn phòng … Liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn và báo giá hệ thống và đưa ra giải pháp thích hợp. Hoa Phượng Camera xin được hân hạnh phục vụ quý khách!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ NHÂN LỘC

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Bình, Đổng Quốc Bình, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0225.62.62.551 / 098.82.82.551

Email: hoaphuongcamera@gmail.com

Camera Hải Phòng giá rẻ – Camera IP WIFI – Cổng Từ An Ninh – Lắp đặt Camera

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *